Sorry, you need to enable JavaScript to visit this website.
แชร์สิ่งนี้ บทความ
X

ทารกรับรู้รสชาติได้ตั้งแต่อยู่ในครรภ์

(0 ทบทวน)

การรับรู้รสชาติของทารก ได้รับอิทธิพลตั้งแต่อยู่ในครรภ์ของคุณแม่ รสชาติของอาหารที่คุณแม่กิน เช่น กระเทียม  ผงกะหรี่ โป๊ยกั๊ก กล้วย และวานิลลา จะผ่านไปยังรก และผ่านไปยังน้ำคร่ำ ดังนั้นทารกจึงมีการสัมผัสกับรสชาติต่างๆ ตั้งแต่ยังอยู่ในครรภ์

 

วันศุกร์, พฤศจิกายน 4th, 2016

ในทำนองเดียวกัน รสชาติ ในอาหารของคุณแม่ที่เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ ก็สามารถผ่านไปยังน้ำนม รสชาติเหล่านี้ มีผลต่อความชอบอาหารของทารกในอนาคต และการได้สัมผัสกับรสชาติที่หลากหลายจากนมแม่ จะทำให้ทารกที่กินนมแม่มีแนวโน้มที่จะปรับตัวกับอาหารใหม่ได้เร็วกว่าทารกที่กินนมผง - และมีแนวโน้มที่จะชอบรสชาติที่เคยได้รับในช่วงที่กินนมแม่

• ไม่ต้องการอุปกรณ์ใดๆ หรือถ้าใช้ก็น้อยมาก

• สามารถให้ได้ทุกที่ทุกเวลา

อ่านเพิ่มเติม

เข้าร่วมคลับสำหรับคุณแม่ 1000 วันแรก

เข้าร่วมคลับสำหรับคุณแม่ แค่คลิกเข้าร่วม คุณแม่ก็จะได้รับคำแนะนำ และแนวทางเกี่ยวกับโภชนาการสำหรับคุณแม่และแต่ละช่วงวัยของลูกน้อยเป็นรายสัปดาห์ผ่านทางอีเมล

  • มาร่วมเดินทางไปกับเรา
  • สาระน่ารู้ช่วงตั้งครรภ์ และการดูแลลูกน้อย
  • พูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้บริการ 24 ชม.
  • รอรับข้อเสนอดีๆ อีกมากมายจากเรา

คลิกเพื่อเข้าร่วมคลับ

เนื้อหาที่เกี่ยวข้อง
Article Reviews

0 ทบทวน